Cùng nhau làm việc nhanh hơn với G Suite dành cho nhóm.

Sử dụng các công cụ cộng tác và bộ nhớ không giới hạn của G Suite cùng với giải pháp email và lịch hiện tại của công ty bạn.

Xem giá cả
The Apparel Agency, khách hàng của G Suite
Các lợi ích dành cho nhóm
public

Cộng tác trong thời gian thực

Làm việc đồng thời trên cùng một tệp và thấy các thay đổi khi chúng được thực hiện. Chia sẻ tệp với bất kỳ ai, cho dù họ sử dụng G Suite hay không cũng như chỉnh sửa các tệp Microsoft® Office.

storage

Chia sẻ và bộ nhớ không giới hạn

Không lo lắng về vấn đề giới hạn bộ nhớ. Bộ nhớ không giới hạn trên đám mây của G Suite cho phép bạn lưu tất cả các tệp công việc của mình trong một ổ đĩa trực tuyến an toàn. Và chia sẻ ngay lập tức bất kỳ tệp nào mà không cần phải gửi các tệp đính kèm lớn qua email.

phonelink

Gặp mặt trực tiếp

Tổ chức các cuộc họp video HD từ bất cứ đâu bằng máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Ngoài ra, cung cấp các bản trình bày, chia sẻ màn hình và gửi nội dung trò chuyện trong khi bạn làm việc.

verified_user

Bảo mật cấp doanh nghiệp

Giữ an toàn và bảo vệ dữ liệu của tổ chức bạn. G Suite cập nhật tự động để cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật nâng cao và các cải tiến sản phẩm mới nhất. Hãy tìm hiểu thêm về tính năng bảo mật của G Suite.

phone

Hỗ trợ 24/7

Gọi hoặc gửi email cho Google bất kỳ lúc nào, 365 ngày một năm. Với hỗ trợ trực tiếp có sẵn bằng 16 ngôn ngữ, dịch vụ hỗ trợ của G Suite đáp ứng các nhu cầu liên quan đến CNTT của nhóm bạn.

person_add

Kiểm soát quyền truy cập vào nhóm

Các quản trị viên nhóm có thể thêm thành viên mới vào nhóm một cách dễ dàng — chỉ cần nhập địa chỉ email doanh nghiệp của họ. Và bạn cũng có thể dễ dàng chặn quyền truy cập vào tệp khi một đồng nghiệp rời khỏi nhóm.

giá cả

Có 14 ngày đầu tiên dùng thử miễn phí.

Không có phí ẩn hoặc chi phí bổ sung.

Team

Bạn có thể sử dụng các công cụ cộng tác dựa trên đám mây và bộ nhớ không giới hạn cùng với giải pháp email và lịch hiện tại của công ty mình.

$10

USD / người dùng/tháng

hoặc $120/người dùng/năm chưa kể thuế.

Nhập email công việc của bạn để bắt đầu

Cảm ơn bạn!
Một email xác minh đã được gửi tới {[signupForm.emailAddress]}. Hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết để tạo tài khoản Google của bạn.
Bạn không thể tìm thấy email? Hãy thử lại hoặc truy cập trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Debug verification
  • Hội nghị video và hội nghị thoại
  • Tài liệu, bảng tính và bản trình bày
  • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến
  • Bộ nhớ đám mây không giới hạn (hoặc 1 TB mỗi người dùng nếu có dưới 5 người dùng)
  • Quản lý người dùng theo nhóm dễ dàng

Nhóm của bạn có muốn sử dụng Gmail và Lịch không?

Chọn một trong các gói dành cho công ty của G Suite. Các gói này bao gồm email doanh nghiệp thông qua Gmail và lịch dùng chung.