Đơn giản hóa cách bạn làm việc.

Sử dụng G Suite cho email doanh nghiệp, hội nghị truyền hình, bộ nhớ trên đám mây và chia sẻ tệp. Nhận tất cả các công cụ mà nhóm của bạn cần để cộng tác và làm được nhiều việc hơn.

Bắt đầu dùng thử miễn phí
POPSUGAR, khách hàng của G Suite
Lợi ích của doanh nghiệp nhỏ
mail_outline

Đưa Gmail vào công việc

Máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động cho email doanh nghiệp của bạn. Các bộ lọc spam hàng đầu trong ngành giữ cho hộp thư đến của bạn không có thư rác.

storage

Lưu trữ và chia sẻ tệp

Lưu tất cả công việc của bạn ở một nơi an toàn bằng bộ nhớ đám mây. Truy cập và chia sẻ với các thành viên trong nhóm bất cứ khi nào bạn cần, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của bạn.

devices

Làm việc ở bất cứ đâu

Cộng tác trên tài liệu, bảng tínhbản trình bày trên các thiết bị. Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn đi tới phiên bản cuối cùng nhanh hơn.

verified_user

Bảo mật cấp doanh nghiệp

Giữ cho tất cả dữ liệu công ty của bạn an toàn và được bảo vệ ngay cả trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp cũng như hoạt động luân chuyển nhân viên.

group_add

Quản trị CNTT dễ dàng

Thiết lập thành viên mới của nhóm chỉ trong vài phút. G Suite luôn tự động cập nhật, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về các bản cập nhật phần mềm hay các bản vá bảo mật.

compare_arrows

Làm việc với các loại tệp phổ biến

Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng tệp thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint. Bạn cũng có thể xuất và chia sẻ tệp với những người không sử dụng G Suite.

Giá cả

Định giá minh bạch.

Basic

Bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp với bộ nhớ 30 GB

$6 $4.20

USD / người dùng/tháng

Bắt đầu dùng thử miễn phí
Hiển thị tính năng Ẩn tính năng

Kết nối

  • Email doanh nghiệp thông qua Gmail
  • Hội nghị video và hội nghị thoại
  • An toàn khi nhắn tin cho nhóm
  • Lịch được chia sẻ

Tạo

  • Tài liệu, bảng tính và bản trình bày

Truy cập

  • Bộ nhớ đám mây 30 GB

Kiểm soát

  • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, email và trực tuyến
  • Kiểm soát bảo mật và quản lý
  • Trung tâm thông báo dành cho G Suite

*Giá khuyến mại này có hiệu lực đến ngày 2 tháng 4 năm 2020. Mức giá này chỉ áp dụng đến thời điểm bạn gia hạn lần đầu sau ngày 2 tháng 4 năm 2020 và chỉ có hiệu lực ở Việt Nam.

Có cấp độ minh bạch và cộng tác mới giữa các nhóm tại Simply Hired. Chúng tôi cũng đã thấy chi phí giảm đi vì cần có ít tài nguyên hơn để quản lý giải pháp dựa trên đám mây.

Gautam Godhwani

Giám đốc điều hành và là người đồng sáng lập, Simply Hired