Tham gia một chương trình được xây dựng cho đám mây

Tôi nhận được những gì?

Chiết khấu cho đối tác

Đối tác nhận mức chiết khấu 20% giá niêm yết hàng năm của tất cả sản phẩm có thể bán được qua bảng điều khiển dành cho đối tác.

Bảng điều khiển dành cho đối tác

Bảng điều khiển dành cho đối tác cho phép các đối tác tập trung tạo, quản trị và quản lý tất cả tài khoản khách hàng, quản lý đặt hàng qua SKU, xem lịch sử đơn đặt hàng và hóa đơn, xử lý thanh toán và trực tiếp quản lý các yêu cầu hỗ trợ với khách hàng.

Đào tạo

Đối tác được đào tạo về bán hàng, tiếp thị và triển khai cho cả vai trò kỹ thuật và phi kỹ thuật.

Công cụ

Đối tác có quyền truy cập vào Google Cloud Connect, cổng dành riêng cho đối tác với các tài liệu và công cụ được cập nhật thường xuyên dành cho bán hàng, tiếp thị và triển khai bao gồm cả tài liệu dành riêng cho khu vực.

Xây dựng thương hiệu

Đối tác nhận huy hiệu Đối tác chính thức của G Suite để sử dụng trong tài liệu bán hàng và tiếp thị. Đối tác cũng được liệt kê trong Thư mục đối tác của chúng tôi hiển thị với khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới.

Hỗ trợ kênh

Khi tham gia chương trình, mỗi đối tác đều được hỗ trợ mọi việc từ bắt đầu làm quen đến giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Tôi được kỳ vọng những gì?

Tìm khách hàng mới

Các hoạt động tiếp cận và tạo khách hàng tiềm năng, dựa vào chuyên môn của bạn, là một phần quan trọng của việc xây dựng thực tiễn thành công của G Suite, thúc đẩy mạng cục bộ và mở rộng các mối quan hệ hiện có.

Cung cấp dịch vụ

Tạo ra sự khác biệt cho chính bạn bằng cách cung cấp các giải pháp mang đến giá trị độc đáo cho khách hàng của bạn như tư vấn, triển khai, đào tạo, hỗ trợ, tích hợp nhà cung cấp, quản lý bảo mật, quản lý thiết bị di động và hơn thế nữa.

Quản lý thanh toán và định giá

Đối tác có toàn quyền sở hữu mối quan hệ thanh toán và định giá với khách hàng của họ. Chúng tôi chỉ thanh toán trực tiếp cho đối tác, đem lại cho đối tác sự linh hoạt để dễ dàng kèm theo các sản phẩm và dịch vụ khác cho khách hàng của họ.

Tiếp tục phát triển với G Suite

Trở thành Đối tác cao cấp

Trở thành Đối tác cao cấp của G Suite mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn, bao gồm tăng cường cơ hội tương tác, hiện diện cũng như các cơ hội tiếp thị và bán hàng độc quyền. Mức quan hệ đối tác này yêu cầu khả năng được chứng minh trong G Suite thông qua sự thành công chắc chắn của khách hàng, sự đầu tư vào các chuyên môn được chứng nhận và tiếp thị hợp tác.

Được chứng nhận

Chương trình chứng nhận của G Suite nhắm mục tiêu vào Đối tác của G Suite, cung cấp chứng nhận cho cả bán hàng và triển khai. Những người vượt qua bài kiểm tra sẽ nhận được huy hiệu và chứng nhận. Bài kiểm tra Chuyên gia bán hàng của G Suite chứng nhận các chuyên gia bán hàng thể hiện được kỹ năng và kiến thức cần thiết để bán G Suite. Bài kiểm tra Chuyên gia triển khai được chứng nhận của G Suite chứng nhận các chuyên gia CNTT thể hiện được kỹ năng và kiến thức cơ bản cần thiết để triển khai, định cấu hình và di chuyển sang G Suite. Bạn có thể tìm thấy thông tin khác về Chương trình chứng nhận của G Suite ở đây.

Mở rộng dịch vụ

Hoạt động sau bán hàng và hỗ trợ là thành phần chính trong vai trò của đối tác, đảm bảo rằng khách hàng hàng nhận đầy đủ các sản phẩm được triển khai của họ và tìm thấy cơ hội cải thiện giải pháp của mình bằng cách bán gia tăng giải pháp bổ sung mới nhất và tuyệt vời nhất của Google (ví dụ: Google Vault, Google Drive, Chromebook, Chromebox dành cho cuộc họp).

Làm cách nào để tôi trở thành đối tác?

Nộp đơn tham gia chương trình

Để đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản G Suite với ít nhất một giấy phép. Nếu chưa có tài khoản G Suite, bạn cần phải mua một tài khoản trước khi đăng ký.

Đủ điều kiện tham gia chương trình

Để đủ điều kiện tham gia chương trình Đối tác, bạn phải bán và triển khai ít nhất 100 tài khoản trả phí dành cho người dùng cuối trong một doanh nghiệp hoặc trong nhiều doanh nghiệp gộp lại. Bạn cần mua các giấy phép này trực tiếp từ https://gsuite.google.com/ thay mặt cho khách hàng của mình hoặc yêu cầu khách hàng cung cấp cho bạn các chi tiết cần thiết. Sau khi bạn đăng ký tối thiểu 100 tài khoản trả phí dành cho người dùng cuối trong Bước 2 của quy trình đăng ký, chúng tôi sẽ tiến hành bước cuối cùng của quá trình là kiểm tra tín dụng.

Vượt qua quá trình kiểm tra tín dụng

Ngay sau khi công ty của bạn đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ chạy kiểm tra tín dụng của công ty bạn. Lưu ý rằng chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để có các tài liệu bổ sung nhằm hỗ trợ kiểm tra tín dụng của công ty bạn nếu bạn đến từ các nước Châu Á Thái Bình Dương hoặc Mỹ Latinh. Quá trình này có thể mất từ 5 đến 7 ngày làm việc. Khi hoàn tất thành công kiểm tra tín dụng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thỏa thuận pháp lý đối tác chính thức. Bạn có thể xem các chi tiết bổ sung về kiểm tra tín dụng trong phần nguyên tắc.