Biểu trưng của Drive

Mang Drive tới nơi làm việc

Tất cả công việc của bạn, an toàn, sẵn có ở mọi nơi và dễ chia sẻ
Gói hàng tháng bao gồm bộ nhớ không giới hạn*

Liên hệ với chúng tôi

Làm việc không bị giới hạn

 

Google Drive bao gồm bộ nhớ không giới hạn cho tệp, thư mục, nội dung sao lưu và mọi thứ quan trọng* với giá $10/người dùng/tháng. Đồng bộ hóa tất cả các tệp dành cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm tệp Microsoft Office, trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng để truy cập công việc của bạn bất cứ khi nào bạn cần.

*Tài khoản có dưới 5 người dùng nhận được 1TB dung lượng bộ nhớ/người dùng.

Lưu trữ tệp và đồng bộ hóa thiết bị bằng Drive for work

Google Drive for work bao gồm nhiều tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế riêng để giúp dữ liệu của bạn luôn an toàn, bảo mật và nằm trong tầm kiểm soát. Dữ liệu của bạn thuộc về bạn và công cụ của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát dữ liệu, bao gồm những ai được bạn chia sẻ dữ liệu cũng như cách thức bạn chia sẻ. Mạng trung tâm dữ liệu của chúng tôi cung cấp tính năng bảo mật đặc biệt và đảm bảo khả năng truy cập đáng tin cậy 99,9%* vào dữ liệu của bạn trong suốt 24x7x365,25 (đúng vậy: không ngừng nghỉ, kể cả vào năm nhuận).

*Thỏa thuận mức dịch vụ đảm bảo tính khả dụng là 99,9% mà không có thời gian ngừng hoạt động được lên lịch.

Hình ảnh khóa bảo mật tệp Google Drive

Bạn có thể truy cập công việc của mình trong Drive từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại nào, bao gồm thiết bị Android hay iOS mà bạn yêu thích, cho dù bạn đang ở chế độ trực tuyến hay ngoại tuyến. Xem trước hơn 40 định dạng tệp phổ biến bằng Drive, bao gồm video, hình ảnh, tài liệu Microsoft® Office, bảng tính và PDF mà không cần phần mềm bổ sung hay mất thêm chi phí. Bạn thậm chí còn có thể chỉnh sửa tệp Microsoft Word, Powerpoint® và Excel® trên web, thiết bị iOS và Android.

Tệp Drive for work có sẵn ở mọi nơi, kể cả trên thiết bị di động

Chia sẻ tệp có dung lượng tới 5TB với bất kỳ ai cho dù họ không có tài khoản Google. Cài đặt chia sẻ cho phép bạn xác định cách thức chia sẻ tệp - cấp quyền xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa để bạn luôn giữ được kiểm soát và tránh trường hợp có nhiều phiên bản và phải hợp nhất tệp.

Ví dụ về chia sẻ và cộng tác trên Google Drive

An toàn, bảo mật, đáng tin cậy

 
Trung tâm dữ liệu bảo mật của Drive

Google Drive* và các trung tâm dữ liệu của chúng tôi được kiểm toán theo SSAE 16 / ISAE 3402 Loại II SOC 2 và đã đạt chứng nhận ISO 27001. Đối với ngành nghề hoặc khu vực địa lý phải tuân thủ những quy định cụ thể, Google Drive (với xác minh miền) hỗ trợ FISMA, FERPA, HIPAA và tuân theo Nguyên tắc bảo mật cảng an toàn.

*Các chứng nhận và chương trình tuân thủ quản lý hiện chỉ khả dụng với các tài khoản do miền quản lý.

Thiết bị CNTT/quản trị và bảng điều khiển người dùng của Drive

Google Drive* cung cấp cho các công ty những công cụ mạnh và dễ sử dụng để quản lý người dùng, bảo mật thiết bị bằng tính năng quản lý thiết bị di động, đặt quyền chia sẻ và thu thập thông tin quan trọng thông qua báo cáo và kiểm toán nâng cao.

*Các tài khoản do nhóm quản lý có thể kiểm soát các quyền chia sẻ cơ bản và cần hoàn thành xác minh miền trước khi có tất cả các biện pháp kiểm soát và dịch vụ.

Biểu tượng khóa mã hóa dữ liệu của Google Drive

Google Drive bao gồm hàng loạt tính năng bảo mật quan trọng được thiết kế riêng để giúp dữ liệu luôn an toàn, bảo mật và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Các tính năng này bao gồm mã hóa trong lúc chuyển đổi khi dữ liệu di chuyển từ thiết bị của bạn sang Google, di chuyển giữa các trung tâm dữ liệu của Google và khi dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

Ví dụ về hỗ trợ qua điện thoại, tính năng trò chuyện, email của Google Drive

Google Drive bao gồm hỗ trợ 24/7 - qua điện thoại, trò chuyện, email. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ để đảm bảo bạn có thể truy cập nội dung công việc của mình và gặt hái thành công.

Dễ dàng và hiệu quả

 

Google Drive được hàng triệu người sử dụng ở nhà và cơ quan. Với khả năng chuyển đổi tài khoản dễ dàng, mọi người có thể chuyển đổi liên tục giữa tài khoản cá nhân và tài khoản công việc của mình trong khi vẫn duy trì tất cả quyền kiểm soát giúp giữ an toàn cho thông tin và các tệp công việc.

Chuyển đổi tài khoản Google Drive dễ dàng

Bạn không phải lục tìm tài liệu quan trọng nằm lẫn lộn trong hàng đống kẹp tài liệu nữa. Bạn chỉ cần tìm kiếm để lấy ra đúng tệp bạn cần trong giây lát cho dù đó là tệp hình ảnh hay tệp PDF gồm các ghi chú viết tay. Tính năng nhận dạng ký tự quang học (ORC) và nhận dạng hình ảnh tự động đưa khả năng kỳ diệu của Google Tìm kiếm vào trong công việc.

Đã hiển thị chức năng tìm kiếm của Google Drive

Google Vault cho phép tìm kiếm trên tất cả nội dung trong Drive và xuất sang eDiscovery. Đây là cách thức thông minh để đội ngũ pháp chế trong công ty bạn thu thập thông tin cần thiết cho vấn đề tuân thủ và tránh mất mát dữ liệu do nhân viên nghỉ việc.

Google eDiscovery

Được thiết kế dành cho nhóm

 
Ví dụ về chia sẻ và cộng tác trên Google Drive

Lưu tệp hoặc thư mục công việc trong Drive, truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị nào và chia sẻ ngay với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác. Thậm chí, bạn còn có thể chia sẻ tệp với những người không sử dụng Google Drive. Bạn không phải gửi tệp đính kèm hay mất thời gian hợp nhất các phiên bản tệp khác nhau nữa. Trải nghiệm quy trình công việc kinh doanh của bạn được cải tiến với Drive.

Ví dụ về cộng tác trong thời gian thực qua tài liệu trên Drive

Google Drive và Google Docs cho phép các bạn hợp tác với nhau trên cùng một tài liệu theo thời gian thực và tính năng nhận xét trên bất kỳ tệp nào sẽ đưa cuộc hội thoại của các bạn vào trong ngữ cảnh để các bạn không phải gửi email qua lại và tránh mất thời gian.

Ví dụ về cập nhật hoạt động trên Google Drive

Luôn cập nhật diễn biến trong nhóm của bạn với các thông tin cập nhật tự động về hoạt động. Thông tin này thể hiện ai đã chỉnh sửa tệp được chia sẻ và thời gian chỉnh sửa. Kiểm soát phiên bản tệp và tài liệu dễ quản lý cho phép bạn quay lại phiên bản trước của tệp đúng lúc mà không phải lo lắng về việc mất khả năng theo dõi thay đổi.

Thực hiện được nhiều việc hơn với Google

 
Biểu tượng ứng dụng Google Drive

Với Google Drive, bạn có quyền truy cập vào G Suite bao gồm Biểu mẫu, Sites, Lịch, Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Hangouts, Google+ và các sản phẩm khác. Đây là giải pháp tất cả trong một để nhóm của bạn nâng cao năng suất.

Ví dụ về cộng tác qua video và cuộc gọi trên Drive

Nội dung sẽ có sức mạnh cao hơn khi bạn có thể gặp gỡ để thảo luận hoặc trình bày nội dung đó. Hãy kết nối với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác của bạn qua video HD đa chiều, giọng nói hoặc văn bản. Bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian đi lại nhưng vẫn có được tất cả lợi ích của hoạt động gặp gỡ trực tiếp.

Hình ảnh ví vụ về ứng dụng Drive của bên thứ 3

Các tài khoản do miền quản lý sử dụng hàng trăm ứng dụng tích hợp bao gồm DocuSign dành cho chữ ký điện tử, LucidCharts dành cho mô hình và Smartsheets dành cho quản lý dự án để thực hiện nhiều công việc hơn nữa trong Drive.

Chọn gói dịch vụ

Dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

group Tốt nhất dành cho nhóm

Sử dụng trong nhóm của bạn. Bạn có thể thiết lập và chạy ngay khi nhập địa chỉ email công việc của mình và nhóm mình.

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập.

Cảm ơn bạn!
Một email xác minh đã được gửi tới {[signupForm.emailAddress]}. Hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết để tạo tài khoản Google của bạn.
Bạn không thể tìm thấy email? Hãy thử lại hoặc truy cập trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Xác minh gỡ lỗi
 • 10 đô la/người dùng/tháng
 • Tài liệu, bảng tính và bản trình bày
 • Bộ nhớ đám mây không giới hạn (hoặc 1TB/người dùng nếu có dưới 5 người dùng)
 • Hội nghị video và hội nghị thoại
 • Được chứng nhận Bảo vệ quyền riêng tư
 • Cam kết xử lý dữ liệu
 • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email
 • Kiểm soát bảo mật, quyền riêng tư và tính tuân thủ
 • Quản lý người dùng theo nhóm

domain Tốt nhất dành cho công ty

Triển khai trong toàn bộ công ty của bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn định cấu hình cài đặt miền của công ty.

Đăng ký công ty của tôi
 • 10 đô la/người dùng/tháng
 • Tài liệu, bảng tính và bản trình bày
 • Bộ nhớ đám mây không giới hạn (hoặc 1TB/người dùng nếu có dưới 5 người dùng)
 • Hội nghị video và hội nghị thoại
 • Được chứng nhận Bảo vệ quyền riêng tư
 • Cam kết xử lý dữ liệu
 • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email
 • Kiểm soát bảo mật, quyền riêng tư và tính tuân thủ
 • Quản lý người dùng trong toàn công ty
 • Bảng điều khiển dành cho quản trị viên tập trung
 • Email doanh nghiệp thông qua Gmail
 • Lịch dùng chung thông minh
 • Kiểm tra và báo cáo
 • Vault dành cho eDiscovery bao gồm email, cuộc trò chuyện và tệp

Được hàng triệu doanh nghiệp sử dụng, trong đó có: